Hilo

Hi po ask ko lang po kung normal. Po ba yung pag kahilo sa gabi. Parang lasing kahit naka pikit kana. Ramdam mo parin ang pag ka hilo ko. Thankyou po sa sasagot! :)

16 Replies

Ganyan ako SA bunso ko ..grabe Hilo ko ..Kaya madalas Lang ako nakahiga ..sinusubuan pa ko NG mister ko para kumain pag inaatake nghilo

1st trim ko po ganyan din po naramdaman ko, para akong lutang. Pero last trim nawala na naman po.

Yes normal lang esp kung nasa early stage ka ng pregnancy

Yes & there were times na maggising ka kasi nahihilo ka

Sa 1st trimester normal po talaga yan kase naglilihi pa

5y ago

Ang pagsusuka po at pagkahilo ay part din ng paglilihi. Di lang po meaning nun ay may specific food na gusto palaging kainin :)

Opo sis. 7weeks na po normal lang ba yun ?

5y ago

Opo. Ako nag start hilo ko sa hapon gang madaling araw. First tri ko un momsh. Ngyn mag second tri nako bumubuti na konti

Yes same kht tpoz n1st trimester

Yes sis lalo n sa 1st trimister

Nag tatake kaba ng progesterone sis?

5y ago

Isa din yun sa reason sis, ganyan din ako para akong bangag pag nakaka inom ng progesterone hehe if nasa bahay ka tulog mo lang :) sakin mga 30 minutes to 1 hour yung effect sakin pag hindi ko naitulog :)

Ilang weeks kna preggy sis ?

5y ago

Ganun po ba. Thankyou po :)