uti problemsss

hello po ask ko lang po at may naka icounter din like me. may uti daw po kasi ako sabi ng doktor. and 7 weeks palang itong pinagbubuntis ko kaya bawal pang gamutin. mag water lang daw with lemon and coconut juice. kailangan maagapan kasi baka mamiscarriage ako. i dont know what to do. please leave a comments. thank you ?

77 Replies

Pinag cephalexin ako ni doc nung 13weeks preggy na after laboratory. 7days 2x a day ako pinag take, tapos nag urinalysis ako ulit, ayun normal result na. Depende din kung gaano na kalala UTI mo. Mag pure buko juice at tubig ka na lang kung ano advice ni doc sayo.