uti problemsss

hello po ask ko lang po at may naka icounter din like me. may uti daw po kasi ako sabi ng doktor. and 7 weeks palang itong pinagbubuntis ko kaya bawal pang gamutin. mag water lang daw with lemon and coconut juice. kailangan maagapan kasi baka mamiscarriage ako. i dont know what to do. please leave a comments. thank you ?

77 Replies

sa first pregnancy ko pinag antibiotic ako cefelaxin..pero since hindi nya inadvise un more liquid intake nlg po..buko juice, cranberry juice & water at iwasan pong magpigil ng wiwi..change ka rin ng undies if you encounter some discharge wag k mag pantyliner..

sakin po may uti din 7 weeks pa tummy q nong unang visit ko sa OB pero pinag take na nya ako gamot just for 1 week after that balik ulit kay OB pero may bacteria pa din sa urine ko.lage ko nlang dinasal na mawala na kc natatakot na ko uminom ng med for UTi.

sakin din last month, may UTI ako and andaming bacteria. this month malinis na :) nagcranberry juice lang ako at water. tapos nagtrim pubic hair pag magcocollect ng urine: punas muna ng feminine wipes, tapos hugas ng water, collect sa midstream ng wiwi.

Ako naman po 16weeks nang preggy andmay UTI din, binigyan ako ng OB ko ng gamot Antibiotic 7days ko lang daw siya dapat inumin. Tas buko Juice and Water therapy lang daw advice ng ibang mommy saken then take ko yung gamot.

More water ka lang ate mga 3liters, kasi ako nag ka uti 18weeks dinugo ako at muntik na maagasan kasi acute na ung uti ko.. tlgang tubig lang ako ako ng tubig tska proper hygiene trny ko din ung nilagang buhok ng mais

Cefudime pinainom sakin ng ob ko. And sabi niya more water and buko juice na pure. Maganda din daw sa baby ang buko juice kaya nakaka isang pitsel ako sa isang araw. Magaling kasi pumili asawa ko ng buko na matamis.

hi po ganyan din aq ...di qalam na malalh ha pla uti ko den Ng umabot aq Ng 3months na miscarieage po aq nalaglag Ang pinagbubuntis ko Sabi Ng doc dahil dw sa itu q hop maagapan nio po sayang nman cnxa na po

5y ago

oo nga sayang naman. thank you sa concern. 😭😢

19 weeks preggy ako may uti. Pinagtake ako ng cefuroxime 2x a day tas more water and buko juice. As for you, drink more water and buko juice. Medyo delikado pa kasi ang 7 weeks. naguumpisa na syang mgdevelop.

ako po 5 months na may uti din po. natakot ako nung sinabi nung ob na may tsansang makunan ako. hays. im on medication sana maging okay na lahat. sana din moms. magiging okay din si baby mo 😊😉😇

5y ago

oo nga po yun din ung sabi ng doktor na may chance na makunan ako but prayer alng talaga. and drinking water paraa mawala n ung uti natin