Low blood + UTI

Hi momshie! I'm 9 weeks pregnant na and my OB told me na sobrang low ng blood ko and I have also have UTI. I am taking medicine naman and buko everyday for UTI pero I'd like to ask baka may additional advice po kayo on what to do? First time mom to be here! Thank you.

4 Replies

Kain ka ng iron rich food and tulog nang maaga. Take naps during the day. Anemic din ako and magttest ulit ng hemoglobin to check kung nag-improve. Depende rin sa katawan mo and sa recommendation ng OB mo, pero sabi ni OB sakin wag na raw ako mag-milk kasi nakaka-affect sya sa iron absorption.

Proper hygiene, pwede rin drink cranberry juice and lots of water.

kain ng nutrrients food be para sayo at sa baby iwqs puyat

Vit c mamsh