uti problemsss

hello po ask ko lang po at may naka icounter din like me. may uti daw po kasi ako sabi ng doktor. and 7 weeks palang itong pinagbubuntis ko kaya bawal pang gamutin. mag water lang daw with lemon and coconut juice. kailangan maagapan kasi baka mamiscarriage ako. i dont know what to do. please leave a comments. thank you ?

77 Replies

sakin po may uti din 7 weeks pa tummy q nong unang visit ko sa OB pero pinag take na nya ako gamot just for 1 week after that balik ulit kay OB pero may bacteria pa din sa urine ko.lage ko nlang dinasal na mawala na kc natatakot na ko uminom ng med for UTi.