uti problemsss

hello po ask ko lang po at may naka icounter din like me. may uti daw po kasi ako sabi ng doktor. and 7 weeks palang itong pinagbubuntis ko kaya bawal pang gamutin. mag water lang daw with lemon and coconut juice. kailangan maagapan kasi baka mamiscarriage ako. i dont know what to do. please leave a comments. thank you ?

77 Replies

you already know what to do, Mommy. since sinabi naman sayo na aside from water e lemon water and coconut water lang muna inumin mo, ay iyun ang sundin mo. don't stress yourself masyado baka lalo maka-sama sa inyo ng baby mo. basta damihan mo inom ng tubig as in madami. advice sa akin dati 2.5 liters or more everyday. wag muna kumain ng maalat ah? tiis tiis lang gagaling 'din iyan. saka your baby will help you cure yourself, just like what happened to me. biruin mo, 3 times ako nagka UTI during my pregnancy. nalampasan ko. pray and drink more water.