uti problemsss

hello po ask ko lang po at may naka icounter din like me. may uti daw po kasi ako sabi ng doktor. and 7 weeks palang itong pinagbubuntis ko kaya bawal pang gamutin. mag water lang daw with lemon and coconut juice. kailangan maagapan kasi baka mamiscarriage ako. i dont know what to do. please leave a comments. thank you ?

77 Replies

. ..prone po talaga sa uti yung mga buntis momshie. lalo na kng my history at mahirap rin po na mahawaan nyo c baby ng uti momshie.kung kaya nyo po bumili ng purong tubig ng niyog araw araw makakatulong po yun pra macleance yung bladder. ..at huwag nyong pipigilan pgnaiihi po kayo or iwas mo na sa pgkain ng maaalat. ..