Grade 3 PLACENTA

Ano po ba reason ng maagang pagka hinog ng placenta? Nagpa ultz po kasi ako nong 26 weeks ko tapos ang result is Grade 3 placenta na kaagad. Nag woworry lng po ako may nagsasabi kasi na baka manganak daw po ng maaga. I'm currently 31 weeks po. TIA

6 Replies

grade 2 at 36 weeks matatagalan po ba ang pag labas ni baby pag ganun?

Grade 3 placenta at 34 weeks. Worried po ako. Nanganak na po ba kayo?

Pag hinog na po kasi Ibig sabihin mature na anytime pwede na manganak

Ako po nung 26weeks Grade 2 placenta. Ok lng ba un?

Same here. Grade 3 placenta at 31weeks

Kamusta po? Nanganak kna ba mamsh