Placenta Grade 3 ?

Nag pa ultrasound Ako kanina sabi ng doctor manganganak kana kasi Yung placenta mo Grade 3 na ano po ba ibig Sabihin ng Placenta Grade 3 ? #worry lang po Ako #Excited #it is true ? #cant wait to see my baby #cathaliaclaire ❤️ #advicepls #pleasehelp #worryingmom

2 Replies

Up naten momsh kse ako grade 2 sakin at 6 months plng ako 7 months next week parnag ang early papooo

Ilang weeks napo ba tiyan nyo? Usually ang grade 3 pag kbwanan na po.