Baby oil

hello po, ask ko lang po. naglalagay din po ba kayu ng baby oil sa bunbunan(ulo) ni baby pag pinapaliguan sya? Sbi po kasi ng matatanda dapat lagyan, kaso parang pansin ko nakakanipis po ng buhok.. Salamat po sa sasagot.

37 Replies

Wag mo sundin. Bat nakikinig ka pa sa mga matatanda?? At bakit may matanda sa bahay niyo, di na lang kayo bumukod. Jusko.

4y ago

Luh si ate nay ed naman talaga ang licensed. So ikaw yung nag sabi na "license"? Hahahaha bobo amp. Napagbintangan pa yung isang anon. Tanga mo teeeh

Related Articles