Langib sa ulo ni baby,2months plng po sya..first baby q po..

Paano po kaya matatanggal langib sa ulo ni baby..sinunod qna po kc na lagyan baby oil kaso po lalo dumami.#help

Langib sa ulo ni baby,2months plng po sya..first baby q po..
2 Replies

never ko po sinunod ung lagyan ng baby oil yung cradle cap ni baby mommy .. kasi sa isip isip ko mainit ung baby oil. ang ginawa ko hnayaan ko lng kc normal lang naman sya. hindi ko knutkot kc manipis pa balat nila at baka ma infect pa. hinintay ko mag 3-4months d prin ntatanggal and bumabaho na sya tsaka ko lng tnanggal using hair comb ni LO. ok naman. di sya namula or ngsugat.

4y ago

yes mommy . .patutuyuin nyo lang po wag nyo hyaan mapaawisan para di mahapdi. then pa check nyo rin po para maresetahan kung anong pwede ipahid sa sugat ni baby sa ulo.

try Cetaphil lotion mamsh nagkaganyan baby ko hanggang kilay panga e. nirurub ko lang Cetaphil lotion sa head niya then dahan dahan kong nirurub ng cotton natanggal po siya. Don't use oil kasi mas lala po siya . The oily it gets the more na dadami

4y ago

ah..salamat po sa advice...