Baby oil

hello po, ask ko lang po. naglalagay din po ba kayu ng baby oil sa bunbunan(ulo) ni baby pag pinapaliguan sya? Sbi po kasi ng matatanda dapat lagyan, kaso parang pansin ko nakakanipis po ng buhok.. Salamat po sa sasagot.

37 Replies

Mga pamangkin ko laging nilalagyan ng langis bago at pagtapos maligo ayun matitigas na mga bungo Hindi din Naman sakitin

Nung unang panahon pa po yan, ngayon sinasabi ng mga doctor bawal sa baby yung baby oil kasi mainit para sa kanila yan.

No po 😊 mainit kasi. And then hindi kasi siya nawawashed away ng water so kakapit lang ang dumi sa part na may oil.

Wag po lagyan, maglalangib po ang bumbunan ni baby na parang basang balakubak. Masyado mainit para sa balat ng baby

ako sa 1st baby ko , naglalagay pero as in kaunti Lang po at sabunin Lang NG maayos at banlawan din NG maayos

Langis po nilalagay namin kay baby. Yung oil ng coconut. Mainit po kasi yung baby oil atska nakakanipis ng buhok.

4y ago

Now, shiny po buhok niya at mabilis humaba yung hair.

New born til 1 month. Sa katawan lang habang may massage. Bago maligo. Pero now, wala na. Aceiti hindi rin po

4y ago

hello po ask ko lang bawal po ba azeite ilagay sa bumbunan? sabi kasi ng mother ko lagyan pag malilligo eh. sinunod ko naman.

di po. Sa paa and legs nya lang po. massage ng konti before maligo tska sa likod para iwas lamig.

Ako ! Bago maligo lang , sabe kase ng mga doctor bawal daw eh kase mainit sa katawan ng baby

nakaka dry at sunog ng balat ang baby oil lalot sa ganitong panahon na sobrang init

Related Articles