VACCINE

hi po! ask ko lang po mga ka mommy kng nakakapagpavaccine pb kau naun ng baby nio sa panahon ng pandemic. worried po xeq la pa vaccine baby ko po since birth 2months na po sya naun. ok lng po kya un. tnxs po

14 Replies

Wala mommy kasi nung ecq close dn ang pedia clinic kung san kame nagpapabakuna. Ngayon mommy pwede na dahil ihahabol po nila yan, ok lng po yung madelay pero pag pwede na pmunta na po kayo para sa vaccine.

Hi Mumsh, @ 2 months dapat napabakuna na po si baby. Medyo risky lumabas ngayon pero kailangan din kasi ni baby yon. Try nyo po sa center para mas malapit lang. Balutin si baby at wag po ipahawak sa iba.

Yes po followup vaccine nya after lumabas sa hosp 3 1/2 months na sya dahil sa ecq. Sa center ko na po pinavaccine mejo risky kasi mgpunta ng hosp

Yes po. Ask ur pedia po kc ng accept sila ng home service 👍😁 monthly check up po pgmay baby lalo na first yr nya madami shots needed.

Sa health center mom's libre 1st bakuna po Ng baby ko nung isat kalahating buwan po sya.. nakadalawang bakana na po sya ngayon

Opo complete po vaccine ni baby. Pedia pa namin minsan nagreremind na sched na ni baby sa vaccine

Yes po. Sa brgy center. Mejo nalate lang siya kasi takot kami lumabas non.

Oo naman. health centers nag ooperate pandin naman sila kahit pandemic

Sa center ka nalang muna mag punta. Free pa dun.

Sa mga health center po momahie ,libre pa po

Related Articles