Plss help po gamot sa tibe

Tinitibe po c baby mix bf at s26 po xa.. pero since day 1nia po gnun n sya.. naun po mg 2months n po xa sa sept 6, bkt po kya xa tinitibe? Thank u po sa mkkapansin.. #pleasehelp

1 Reply

Palitan nyo po gatas niya or better mag pure breastfed na lang po kayo.

3y ago

Inom po kayo madaming water and malunggay tea. Ganyan si baby ko po nung 3mos old soya, s26 din gatas nya before tas pinalitan po ni Pedia ng enfamil. May white kasi sa pupu niya kaya naglactose free muna kami ng S26, walang nangyari. Tas nung nag enfamil lactose free kami, okay naman na. Baka hndi hiyang si Baby sa S26. Hahanapan nyo talaga sya ng pwede sakanya.