Almuranas or hemoroids

Hi po, currently 17weeks and strugling with constipation po.. naun po bgla ko naramdaman my almuranas ako.. mtagal pa po kc balik ko kay ob kya mag ask kuna po sna ko kung ano gngwa nio nung nagka almuranas kau and di po ba un delikado? Thanks sa advice po. #pregnancy #advicepls #pleasehelp

1 Reply

wala, hinyaan ko lang 😂 sabi ng asawa ko na nurse normal lang daw sa buntis magka-almuranas. mawawala rin daw yan