Pregnancy, 6months post CS

Hello po, ask ko lang po meron po ba dito same case ko, after cs nabuntis agad? Kamusta po experience nyo? 😓 6months post cs po ko and pregnant ulit. Namatay po first baby ko due to CHD. ☹️ Bukod sa CS scar, iniisip ko din baka may maging prob nanaman baby ko. ☹️ Penge naman pong tips sa mga naka experience nang mabuntis agad after cs. #Respectpostpls.

Pregnancy, 6months post CS
18 Replies

Ako din sis stillbirth din si baby ko cord coil, 37weeks cs ako tas after 11 months nabuntis ako, pinagalitan nga ako nong una ni ob hehe ksi pinaka safe na tuyo na ang tahi sa uterus naten is atleast 2 years sana bago masundan kaso wala eh we badly want another baby sobrang lungkot kasi nawala samen baby namin. Proper prenatal check up lang palage kay ob tapos sunod lang lage sa mga payo nya saka vits and utz. Makakaya naten to ♥️

Related Articles