Pregnancy, 6months post CS

Hello po, ask ko lang po meron po ba dito same case ko, after cs nabuntis agad? Kamusta po experience nyo? 😓 6months post cs po ko and pregnant ulit. Namatay po first baby ko due to CHD. ☹️ Bukod sa CS scar, iniisip ko din baka may maging prob nanaman baby ko. ☹️ Penge naman pong tips sa mga naka experience nang mabuntis agad after cs. #Respectpostpls.

Pregnancy, 6months post CS
18 Replies

hi mommy kumusta kana . this is 8 months ago . i wonder if natuloy pinagbubhntis mo

hi mommy para po sure and safe po tayo, please consult your doctor 😊

nako po mommy stay safe po! masakit pa naman po mag CS.

congrats and stay strong po momsh. 🥰

ob mo Lang sis makakasagot niya. keepsafe

3y ago

thank you po. ❤️ keep safe din mommy 💕

Much better mag consult sa Doctor

Nanganak ka na po mommy?

consult po agad kay ob.

Related Articles