Pregnancy, 6months post CS

Hello po, ask ko lang po meron po ba dito same case ko, after cs nabuntis agad? Kamusta po experience nyo? 😓 6months post cs po ko and pregnant ulit. Namatay po first baby ko due to CHD. ☹️ Bukod sa CS scar, iniisip ko din baka may maging prob nanaman baby ko. ☹️ Penge naman pong tips sa mga naka experience nang mabuntis agad after cs. #Respectpostpls.

Pregnancy, 6months post CS
18 Replies

Hi, same case po tayo. Kamusta na po kayo? 10weeks preggy na din po ako and last year april nanganak

2y ago

hi po, nanganak na po ako ulit last December 2021, preterm po si baby at 35 weeks pero okay naman po. ☺️

Related Articles