Kamot

Hello po ask ko lang po lalabas na po ba ung kamot sa tiyan kahit dpa nanganganak? Pero sa may dede ko po may kamot ako eh, pero sabi ng ob ko di daw ako mkkamot sa tiyan FTM here ?

2 Replies

Depende po kung manipis ang balat mo momsh.. Ako po kc manipis ang balat ko kya nung habang buntis ako maski di po ko nagkakamot nagkastretchmarks po ko ehh.. Kitang kita ko pagangat ng stretchmarks ko prang dinodrawing ni baby sa loob ng tiyan ko hehehe

After giving birth lumabas ang mga stretch marks ko since lumiit na ang tummy.