Let me know

Hello po. Ask ko lang po kung wala po bang masamang epekto sa baby yung nagwowork out? almost 6 months na po kasi nung nalaman at natanggap kong buntis ako. Nagdududa palang po kasi ako sa 1-5 months na di ako dinadatnan since irregular po ang period ko at dala na rin ng takot dahil menor de edad palang po ako. nagwowork out po ako, sumasayaw at di concious sa mga food in take ko that time. nung nagpa ultra sound po ako, normal naman po yung baby. di ko parin po maiwasang magalala. Let me know po kung okay lang po ba yung ganon or walang masamang epekto kay baby kahit na nagpaultra sound nako. di naman po ako dinugo sa awa ng Diyos pero nagaalala parin po ako sa baby ko. Thank you po

2 Replies

may mga buntis sis na kaya ng katawan nilang running pa as a form of regular exercise.. sabi naman sa ultrasound na ok si baby chaka sasabihin namn ng doctor kung may mga problems kaya sa tingin ko wala ka naman dapat ipagalala. have faith in your body and in your doctor.

Magpa-prenatal kana para mas ma-monitor si baby. Congrats😊