Let me know

Hello po. Pwede po bang magka PhilHealth kahit na menor de edad at buntis? Nirerecommend po kasi ng OB ko yun at di ko po kasi gets masyado kung paano nagwowork yung PhilHealth. Let me know po. Thanks! P.S; Don't judge me hehe ;)

2 Replies

16 lang ako nung nagka philhealth ako para sa trabaho . Huhulugan mo lang monthly . 200 per month . Simulan mo na kumuha at maghulog para pag manganak ka magamit mo sa ospital o lyin in . My mga requirements yun na ibigay para malaman mo naman gawin

5y ago

Pano po kayo nag ka philhealth age of 16? Akala ko po 18 above lang?

Punta ka sa nearest Philhealth sa inyo sabihin mo yang case mo. 14 years old ako nung nagkaron ako ng Philhealth dahil di daw cover ng magulang yung pagbubuntis ng anak kahit minor. 200+ monthly binayaran namin.