SSS VOLUNTARY

Hi po. Ask ko lang po kung may Voluntary member po dito like me? First time ko lang po nag file ng mat 1 ko sa sss voluntary member po ako ang hulog ko per month is 600. May idea po kayo how much ang makukuha na benefits? Magkaiba po yata kasi pag employed ka. Tia po!

5 Replies

Kelan edd mo?

5y ago

Parang di na kaya momsh.. Bilang ka po ng 6months backwards mula sa EDD mo.. Tapos another 12months backwards ulit.. Between dun sa 12month mo kukuha ng 6highest contribution mo po para sa benifits mo