True or False contraction???

Hello po, ask ko lang po kung true labor na kapag nagcocontract maya't maya yung tyan ko? Sobrang sakit po ng puson ko at balakang then natatae po ako na hindi. Sa sobrang sakit po nagising po ako kanina pang mga 3:30am nagstart and hanggang ngayon sumasakit sya every minute. Is it true or false contraction? Dati kaya ko yung pain pero ngayon po parang hinuhugot yung matres ko pababa

2 Replies

nainform mo na mamsh OB mo? inform mo po. may bilang ang contraction. pag more than 4-5 times in an hour punta kna sa hospital lalo na at may pain.

4y ago

goodluck mommy! prayers for you and your baby! gogogo! 😊