True or false labor?

Mga mii, tanong ko lang ano ba ang sumasakit pag labor na? Puson ba o buong tiyan? Ngayon kasi ang sakit sakit na ng puson ko. Parang mga 3-5mins yung interval nung sakit. Lmp ko is nung 26 pero edd ko is tomorrow#1stimemom #firstbaby #pleasehelp

1 Reply

Pag on labor po, balakang at puson or pwedeng isa sa dalawa po ang sakit. Yes po may interval na 3-5min ang sakit. Yung parang gusto nyong mapupu at maupo.

2y ago

ganyan nga po. 🥲 so in labor na po ako now huhu ang sakit