34 weeks and 4 days

Hello po! Ask ko lang po kung sumasakit sakit puson ko. Sign of labor na po ba? Maaga pa po kasi masyado

1 Reply

Kadalasan may false labor na tinatawag mommy. Pero much better kung tetext mo po ob mo. Kadalasan naman okay lnag sakanila pag thru text nagaask ka rin ng questions

4y ago

Much better po pakiramdaman mo then count the interval po sa pagsakit ng puson mo. Kung tuloy tuloy napo yung pagsakit baka po in labor kana kaya its best po to text your ob. Kasi ganyan po nangyari sakin. 6cm na pala ako tapos parang natatae na feeling lang nararamdaman ko yun pala totoong labor na