Early signs of Labor

34 weeks and 4 days. #FTM Sumasakit ang puson and balakang same pain pag may period. And pag gumagalaw si baby parang may natusok sa puson/pempem. Is this early sign of l-abor?#advicepls #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

normal mommy yung tusok tusok na nararamdaman mo sa pempem mommy pareho tayo sabe ng ob ko kase naka pwesto na daw si baby at ulo daw ni baby yon 35 weeks na si baby tawagan mo ob mo or punta kana sa ob mo kung feeling mo nag lalabor kana baka false labor lang yan mommy obserbahan mo kung every 5 minutes sumasakit puson at balakang mo punta kana sa ob mo pero kung irregular yung saket false labor yan mommy ganyan din ako