Normal lang ba na my dugo?

Hello po ask ko lang po kung sino dto same xperience sakin na i.e po kasi ako kanina 1cm palang po ako tas pag uwi ko po dami na po dugo na lumabas sakin parang my mens ako ganun peru wla po akong pain na nararamdaman 37weeks 4days na po ako#1stimemom #firstbaby #1stpregnnt

1 Reply

Normal lng po na may dugo after IE pero hndi naman yung sobrang dami. Pag tuloy2 pa rn po ang bleeding or nananakit pacheck po kayo or message nyo si OB kung may number kayo.