goodafternoon

Hello po ask ko lang po kung safe po ba sumakay sa motor 11 weeks pregnant po , newbie po kasi , thanks po sa sasagot

18 Replies

safe po qng dahan dahan lang.. ako po from the 1rst day checkup q. nung pregy pqla q. until nanganak ako. lage ako sumasakay motor.. sumasama pa nga ako sa hubby q minsan pag nag lalamove .. hehe..

Ingat lang po kayo. Ako po kasi nung nagpapacheck up simula 1st trimester hanggang sa iaadmit na ako nakamotor kami. Pero ang travel time lang kasi.nun 5-10 minutes and mabagal lang takbo.

oo ako nga sis simula nabuntis nakaangkas lagi sa motor service nmin ng asawa ko sa pagwork til mgleave ako .Safe naman sya as long kumapit k maayus

More on over all safety ang concer pag sakay sa motor since wala kayo protection pag sumemplang or mabangga kahit maingat pa driver

wag sis. delikado lalo na sa bouncy. d ako naangkas non even sa backride sa trike. kada hupms inaangat ko pwet ko

4y ago

Thanks po 😊

Ako nung buntis ko kabuwanan ko na nagmomotor pa ako,basta feel mo na hindi masilan pinagbubuntis mo,

Safe naman siguro. Yung kapatid ko, sumasakay pa din sa motor hanggang nung manganganak na sya. 😅

4y ago

Okay naman nung lumabas. 🙂

Pwede naman pero as much as possible iwasan po mommy...di kasi safe pagdating sa road safety

Hindi safe lalo na at araw araw ka sasakay kase matatagtag baby mo mabubugbug sya sa loob

Me 26 weeks ngmomotor pa, basta dahan dahan lang takbo and lagi lang kaming nsa 15mins..