Philhealth Maternity Benefits

Hello po. Ask ko lang po kung qualified kaya ako sa philhealth maternity benefit if ang hulog ko is Nov. 2021 - August 2022? Natigil po kasi nag resign ako ng august. April 2023 po ang EDD ko. Salamat po sa sasagot 😊

9 Replies

Nung nag tanong ako, if first time mo gamitin ang philhealth pwedi atleast bayad siya from Oct 2022. Pero sa susunod na gagamitin mo siya need bayaran yung mga years na hindi mo nabayaran para magamit mo ulit.