Maternity Benefits

Hello po. Ask ko lang sana sa mga may idea dyan, kung qualified po kaya ako makakuha ng maternity benefits. Ang huling hulog ko po is August 2022. Resigned na po ako ng August, EDD ko is April. Salamat po sa sasagot 😊❤

2 Replies

yes basta may atleast 3mos kana hulog from jan to dec. august din ako nag resign di ko pa alam na preggy ako non april din EDD ko nag research ako na dapat maging voluntary na yung sss ko kaya naghulog ako isang beses para maging voluntary at makapag pasa ako mat1

1y ago

thanks po

basta may bayad ng atleast 3 months between jan-dec 2022, ayusin mo na rin po yung status mo from employed to voluntary para di maguluhan si sss po..

1y ago

thanks po