Cesarean sa 1st then normal delivery sa sumunod na baby

Hello po. Ask ko lang po kung pwede po ba ang mga na cs na sa lying in nlng manganak imbis na sa ospital? 4 yrs na po ang agwat bago ako nabuntis ulit. Gusto ko sana mag normal delivery..

2 Replies

Depende yan sa inyo ng OB mo. Dpat from the start ng pregnancy fully.monitored ka ni OB mo hnd yan basta basta sis.

Mommy cs parin po yan

4y ago

Mommy cs din po aq sbi po ng o.b ko pag s 1st baby mo cs ka parin if ever kung after 5 to 7 years ka ulit bgo mag buntis pwde mag normal delivery ka