Pwede bang mag-PT agad kahit 1 day delayed?

Hello po, ask ko lang po kung pwede na po bang mag-PT kahit 1 day delayed pa lang? Regular po kasi menstruation ko. Or sign po ba ng pagbubuntis ang pananakit ng dede lalo na ‘yung nipples? Tapos lumalaki rin po boobs ko. Pati balakang ko po sumasakit madalas nitong mga nakaraang araw...

44 Replies

ako 3 days before my mens nag PT na ako and may faint line na inulit ko nlng after 2 weeks and ayun clear na sya. then nag pa TVS na ako confirmed na din