PT

Gud day po ! Pwede napo ba mag pt khit 5 days delayed palang? Tia

63 Replies

ako nga sis 5 days delayed na according sa app na flo nakalimang pt na ako lahat naman negative nag search ako didto ma read na ba kahit 5 days karamihan naman ng sagot is yes kaya naniniwala ako na negative hehe.

Actually, 3 days pa lang ata ako delayed nag PT na ko and positive naman. Diko alam pero iba un feeling ko talaga that time, sobrang nafeel ko na meron talaga. Ayun, totoo nga :)

Ako nga 3 days pa bago mens ko nag ot na ko eh positive naman kaso faint line tapos inulit ko ulit nung nag 1 day delay na ko ayun malinaw na positive talaga.

Negative po result niyan...hindi pa po ma detect ng pt niyan...its better kung after 2 weeks or 1 month

ako po 1 day lang..dapat 25 meron ako pag gising ko kinabukasan 26 na yon nag pt ako positive na agad.

10days po ako bago nag pt.. Pero meron namang pt na 1day delay pa lang nadedetect na if preggy ka..

Yes po...Kahit 1 day delayed po ma read na sa pt lalo na yung medic pt ng mercury drug..

You should wait to take a PT until the week after your missed period for the most accurate result.

yes po mommy, ako rin dati 5 days delayed then nag pt ako... turns out it's positive 👶🏻

Sa akin nung 5 days, medyo malabo... Nung 7 days delayed, ok na. Malinaw na Malinaw.