Pwede bang mag-PT agad kahit 1 day delayed?

Hello po, ask ko lang po kung pwede na po bang mag-PT kahit 1 day delayed pa lang? Regular po kasi menstruation ko. Or sign po ba ng pagbubuntis ang pananakit ng dede lalo na ‘yung nipples? Tapos lumalaki rin po boobs ko. Pati balakang ko po sumasakit madalas nitong mga nakaraang araw...

44 Replies

ako nga moms wala pang expected date nang mens ko peru yung feeling ko talaga na buntis ako kasi lging nahihilo din nag pt ako 5 days before my mentrations ayun negative tas d tlaga ako makampante kasi alam ko sa sarili kung buntis ako din nag try ako ulit 3 day before my expected date ng mens ayun positive peru mlbo p ang line din nag try ako ulit sa expected date nang mens ko ayun subrang linaw im currently 30 weeks preggy now happy but nervous

Ako po, nag-test ako kahit hindi pa ako delayed kasi parang may iba akong nararamdaman. Sa unang test, negative. Pero naghintay ako ng ilang araw, at nung na-delay na ako, positive na! Sabi ng OB ko, tumatagal ang pagtaas ng hCG levels, kaya kung magte-test ka bago ma-delay, maaaring hindi pa sapat ang hormones para ma-detect. Kaya valid ang tanong na "pwede ba mag PT kahit hindi pa delay," pero maghanda ka sa resulta!

I took a pregnancy test early din before my missed period dati dahil sa excitement and it came back positive right away! The test kit mentioned it could detect early, even six days before a missed period. It really depends on the brand and how quickly your body raises hCG levels po. Pero, waiting a bit longer for the test is better po talaga. :)

Hello po! Regarding your question about taking a PT before a missed period: yes, you can, but based on my experience, it’s a bit early. I tried it when I was excited, but got a negative result. A week later, when I was already delayed, it turned positive. So, I think it's more accurate to wait for your missed period.

Pwede nayan ako nga wala pang delayed nag pt na tatlong beses positive pa haha sabay tinanong ako ng ob. Kung delayed hindi pa kako kaya pinagultrasound ako baka tumor daw pero buti nalang baby talaga at 3 weeks preggy🤣❣️

Pwede naman po. Akin po 1 day delayed palang ako nag PT na agad ako at sobrang linaw na ng linya. Then para maka sure ako nagpa serum beta HCG ako. Saka sobrang sakit ng boobs ko nun, parang namamaga. Then masakit din balakang.

pwede naman, kaso baka sayang lang. nabubuhay kasi sperm ng 7-10 days sa loob. baka magyield lang ng false negative result. pero yung iba, positive agad. depende sa bilis maglangoy ng sperm papuntang egg cell

Ako nga nag PT nako kahit di pa delayed kasi nagsusuka nako at feeling ko buntis ako hahah at yun nga nag positive talaga , pero faint line lng sya dahil mababa pa ang HCG ko

Pwede na. Ako kasi nag PT ako 1 day delayed palang ako and ramdam ko na agad na may changes sa akin. Kita naman agad na positive kahit fainted yung 2nd line 🙂

ako 3 days before my mens nag PT na ako and may faint line na inulit ko nlng after 2 weeks and ayun clear na sya. then nag pa TVS na ako confirmed na din