Trans v vs lmp

Hello po ask ko lang po kung ok lang kaya kse lmp ko dec 5,2022 Tapos nagpa trans v ako nung January 31 ang labas sa trans v ko is 5weeks Pero ang bilang ko sa lmp ko is dapat 7weeks and 3days bali mag 8weeks ng February 5 pero sac palabg nakita . Ok lang po kaya yun nagwworry kse ako katapusan pa balik ko for fetal viability eh. Pasagot nmn po tnx

Trans v vs lmp
15 Replies

same tayo situation sis, LMP ko is Dec 09, 2022. nagpa TVS kame nong Feb 11. ang bilang namin is 9 weeks pero pagka TVS sakin 7 weeks palang

2y ago

pagka ultrasound ko mi may HB na 7 weeks and 3 days ako non

Same tayo sis. Wala pa din makitang baby at heart beat.. gestational sac lang na 6weeks and 6days. Balik ko after 2 weeks pa march 6..

2y ago

hope may hb na 😇😇🙏🙏🙏

2weeks din difference ng LMP at transv ko ... so kaya ang possibilities na due ko is march 15-31 ...LMP at TVS na

Hindi po ba masakit magpatransV ?

2y ago

Hindi siya masakit isipin mo pinapasok sa loob mo ano ni mister

ilang months kna now mi