About baby's poop

Hello po, ask ko lang po kung normal yung poop ng baby ko na dark green na may yellow medyo basa din po siya kaya may times na nag leek sa diaper. 2 months old na po ang baby ko. Sabi ng matatanda "sawan" daw po tawag don, anyone na familiar po don, first time mom po ako kaya nag woworried ako sa baby ko. Bottle feeding po si baby. Tia.

1 Reply

Normal po iyan. At yindi yan sawan o kung ano man. Ganyan lang talaga ang itsura ng poop ng newborn

4y ago

thankyou po 😊 iniisip ko po baka sa formula milk yon kaya ganon