Hilo

Hi mga kamommy ask lang sana 3months ng nakalipas simula ng manganak ako ngayon kasi nakaranas ako ng biglang pag kahilo normal lang po ba un o dahil lang din sa hindi ako nakatulog ng hapon ?

2 Replies

Mommy may kasama na din po siguro syang fatigue... Check your bp po. Take a good rest... Ask your family to take care of the house for at least 4 hours for you to have a good rest

5y ago

thanks monshie😔

Normal lang sis kung napupuyat ka sa gabi kakaalaga kay lo. Pero kung complete nman sleep mo at regular ang pagsakit ay baka nabinat ka at need mo mag consult kay ob mo

5y ago

Baka nga sa kulang lang ng tulog nasuka din kasi ako e