4 MONTHS PREGNANT

Hello po, Ask ko lang po kung normal lang na sa 4 months pregnant Yung Hindi mo ma feel Yung galaw ni baby sa tummy po ? Worried lang Kasi ako Kasi hndi ko talaga ma feel kung may gumagalaw.

2 Replies

Maliit pa si baby pag 4 mos. Sakin, nararamdaman ko naninigas lang yung tiyan pero sabi ng OB ko si baby daw yun. Try mo himas himasin yung tiyan mo mi habang nakahiga ka and straight yung paa mo. Nakakaramdam na si baby ng himas pag 4 mos. Ganun lang ginagawa ko sa gabi. BTW, 4 mos na din ako ☺️

2y ago

ganun po ba. hehe thank you

Kapag daw po first mom ay around 20 weeks accdg kay ob.

Related Articles