6 months pregnant

Hello Po first pregnancy ko po kasi normal lang ba ma feel ko na lagi Yung bata na gumagalaw at 6 month . Lagi ko na Kasi xa nafefeel today di ko lang alam if normal.

8 Replies

yes po, at 6 months malikot na talaga, same tau mi 6 months na din ako at malikot na sya, lalo na kapag nainom ako ng malamig na tubig nag rereact sya... nakaka tuwa ang pakiramdam kasi alam mo na alive na alive sya sa loob..

yes mie and it's a good sign. 4 months pa lng Po me na preggy pero may nabasa ho aq n kpg around 3rd trimester na e pinapabilang Po ng ob ung galaw ng Bata prang may ganun Po ata kse inoobserve Po sya.

yung sakin din po though kaka 5mos ko pa lang po para syang di natutulog haha hanggang 3am kick sya ng kick di ako makatulog ng maayos haha sobrang likot nya

yes normal at 6 mos sakin dn npkalikot pero im happy kase pag mlikot dw healthy

2y ago

oo sis dpqt mtuwa ka kase activr baby ung iba ngwworry kase d nila nrrmdaman

yes po malikot na sila that time. ganyn rin baby ko noon lalo na pag gabi🤣

same to but feeling ko normal lang naman ata un

around 21weeks lumilikot na talaga ☺️

Ano po gender ng baby nyo mi?