37 weeks & 1 day

Umihi ako ng may dugo, ts sa napkin ko lumabas ulit dugo,(nit spotting) ts umihi ulit may dugo na naman. Masakit puson at balakang ko na parang reglahin pero mas masakit to compared kung may regla ako, mamaya kunti mawawala tsbabalik na naman. Nakakangilo sa part ng puson at balakang na parang puputok pantog ko at nakakaamdam lagi ako nga pagihi.

1 Reply

Baka nag lalabor na kayo mi.. try to time your contractions kung consistent po ang intervals, tapos inform nyo na po ang OB nyo.. good luck mi ♥️

2y ago

Yes mi nag llabor na pala ako nun.. Safe and normal delivery to a 2.5kg baby boy @ 37weeks and 1day