Spotting in 6 weeks. Is it fine to have a spotting during 5 weeks and 5 days?? Second time spotting.

9 Replies

nag spotting din aq nung 6weeks aq, 1day lng.. nagtake agad aq duphaston 4 tablet un kz advice ob q, then after 2weeks bumalik aq ky ob for follow up check up, my heart beat n c baby.. 2 reasons dw qng bkit nag spotting, pwedeng implantation bleeding or di nagtuloy c baby

8mo ago

ako di pa ko nagspotting umiinom na ko pangpakapit..tas kahapon nagkaspotting ako nawala din.tas kninang madaling araw meron na naman. 2x ako nun nainom ng pangpakapit..bukas pa ko makapunta key ob gawa ng ngaun lng hapon nagkabudget.ob ko till 12nn lang..

Sadly, any spotting during pregnancy is not normal daw lalo na if pinkish-red blood. Most likely bibigyan ka ng pampakapit and other needed meds, and some cases rin naman hindi ganon ka-worrysome yung reason ng spotting natin. For peace of mind have it checked sa ob

Not normal, other than that po sumasakit ba puson or likod nyo? If yes paconsult ka agad sa ob mo baka hindi makapit si baby. Magbed rest ka din po iwasan stress and wag muna gumalaw galaw.

I guess it is normal. Unless, malakas yung tipong nakakapuno kna ng napkin at red in color dun ka na kabahan mamsh. Better ipakita mo rin yan sa ob mo to make sure lang rin.

any spotting during pregnancy is not normal po, better consult your OB para maresetahan po kayo ng pampakapit.

any kind of spotting is not normal po. consult your ob nrin po to verify cause ng spotting.

hindi kasi ako nga 5 week to 12 weeks pinagbedrest dahil sa spotting

pls consult your OB mami. God bless you and baby. In Jesus name

mhiiee. same scenario po. nakaka worry