Pregnancy

hello po ask ko lang po kung noraml ba ang ihi ng ihi sa gabi kahit kaka ihi ko lang iihi nanaman ako pero hindi naman sya masakit or walang amoy ung ihi ko sa gabi lang din sya umaatake 5months pregnant po

7 Replies

yes po,normal yan same tayo. 5months nadin, simula nung nabuntis lagi nagwiwi mdaling araw khit umaga. 2-3 times sa madaling araw. sa umaga wholeday dami ko din kasi uminom ng tubig

yes ganya talaga. tyagaan lang and ingat lalo pag alanganing oras.

Normal po until mag full term na po kayo mamsh

normal po mamshie

yes po

Yes