Mabahong ihi tueing umaga

Hello po. I'm first time Mom. Nag aalala lang ako kasi tuwing umaga paggising ko at iihi ako sobrang panghi ng ihi ko. Alam niyo yung amoy ng ihi sa arinola? Ganon na ganon yung amoy. Nangyare lang to after ko manganak sa First Baby ko. At ngayong 3months na sya ganito padin amoy. Infection napo ba to? #advicepls #Ihi #FirstTimeMom #Mom

1 Reply

dehydrated ka momsh. inom ka maraming tubig. . haha ganyan din ako pag konti naiinom ko.