Baby @ 3months

Hello po ask ko lang po kung na experience nyo po yung ililibot nyo po sa ibang bahay si baby nyo tapos hindi nasusunod yung oras ng dede nya at tulog tapos puro laro lang ginagawa nila dun sa bahay na pinuntahan namin. Tapos po nung nagutom na si baby ayaw na nya magdede iyak sya ng iyak.. nung umuwi lang kami sa bahay namin saka sya nagdede lang tpos simula nun from 4pm to 6am hindi na sya nagdede. Tingin nyo po ba nakakaapekto yung paiba iba ng ginagawa ni baby sa cycle ng pagdede nya.?.

1 Reply

yes. nakaka apekto sis.. same experience din. Kmi nmn umalis before pandemic.. na stress siguro si baby ayaw dumide sakin. nung nkauwi lng Kmi saka siya dumide.

Related Articles