Regular Mens

Hello po ask ko lang po kung mga ilang days pa hihintayin ko bago mag expect march 27 last period ko and usually mas maaga dumadating period ko by next month.. hanggang ngayon po di pa ako nagkakaroon exactly 1 month na.. pwede na po kaya ako mag pt or hintay pa po ng ilang weeks?

Regular Mens
1 Reply

Pwede ka na niyang mag pt mamsh. Ako nga po 4 days delayed palang nag pt na po ako then positive. Try niyo po mag pt mamsh 😊 Goodluck po