menstruation

ask ko lg mga mami if pbf ilang months usually nagkakaroon?And kelan pwede mag family planning I'm 1 month and 3 days po kmi ni lo#1stimemom #advicepls

7 Replies

ako pbf..dpende kasi..ung sa una ko feb ako nanganak nagkaron ako May mga 3 mos lng. pro irregular muna sya ..nw sa second ko 4mos nagkaron agd ako pro pagka nxt month wla uli..sa pag panganak mo tinatanong ung fan planning na ggwn mo db? kasi gnun ngyri sa akn pag pangnak ko b4 mag out me ganun pang question.. then libre un...

4y ago

opo meron kaso implant poyon e user poba kayo nun

Family planning should start after goving birth..usually po kasi kahit EBF kayo ni lo may chance paring mabuntis..depende sa method na gagawin ninyo ni hubby for family planning..

Depende po sa katawan nyo kung kelan kayo magkakaron pero advise po ng OB ko pagtungtong ng 6 mons kahit wala pa po kayong period, need nyo na ng family planning.

pede na po kayo mg family planning.. 6 weeks after giving birth. kahit ebf po kayo or ndi pa dinadatnan.

bfore ako lumabas ng ospital tinurukan na ako ng injectable contraceptive.

Ako po 11months and a half po

ff