ovarian cyst

Hello po ask ko lang po kung mag kakaroon pa ba ako ng chance na mag ka baby girl? Last 2011 po kasi natanggalan ako ng left ovary dahil po may cyst na sobrang laki na. Sinabihan ako ng doktor na meron din ang right ko pero di nila tinanggal para mag karoon pa ako ng baby, hanggang sa 2017 nanganak ako ng baby boy at ngayon ay pregnant po ulit ako. Thank you po sa inyo.

2 Replies

Hi mommy, right ovary tinanggal sa akin, I have 4 girls. What a coincidence dami ko nababasa now na left tinanggal and they have boys. Pero scientifically, depende sa sperm and egg, and sperm pa nga daw ang nagdedetermine. May kilala din ako, both boy and girl naman kahit wala na 1 ovary :) Anything is possible

Same situation sis. Iyan din tanong ko, pero sabi nila wala daw yun sa ovary na natitira depende pa din sa egg at sperm na magmemeet para magkababy girl.

4y ago

hello yes same tyo nadetect sakin after 1st ultrasound ko both left n right ko meron .Nanganak ako ng healthy baby boy last Mov.28 tapos follow up check up ko nlang yung sa cyst ko after 6 weeks