Normal Delivery or CS

Hello po. I'm 5 months preggy po with my boy and girl twins. Pwede po ba manganak thru vaginal delivery kahit breech yung leading baby at cephalic yung susunod? Or may chance pa na mag change position si leading baby po? Gusto ko po talaga mag normal delivery. Thanks. ? Ps. I just underwent surgery for ovarian cyst last July 5 po. Tinanggal po yung buong left ovary ko about 8cm in diameter.

1 Reply

Ung baby ko po noon breech position but b4 n po ako manganak umayos n po xa

5y ago

Okay po. How about body lotions po? Parang di na po effective yung lotion ko eh. Nagda-dry pa rin po skin ko kahit di ako lumalabas ng bahay po. Thanks.