Implantation bleeding

Hello po, ask ko lang po kung lahat po ba ng buntis ay nagkakaroon ng implantation bleeding? llang weeks or months po usually nagkakaroon nun? Curious lang po ako. 5 weeks na po ako, ang symptoms palang po sakin ay masakit yung breast ko lalo sa umaga, constipated, pala hi kasi more water daw po need inumin, then may bahagyang pagsakit ng puson pero di naman super sakit. Normal po ba? Thank you po.

1 Reply

Implantation bleeding is rare. Hinde yan madalas mangyare. Atsaka kung mangyare man patak lang ng blood. Me studies nga na ang cause nian eh ung biglang pagbaba ng progesterone. Which is not a good sign. Kaya ang general concensus any bleeding or spotting of any sort hinde yan normal sa buntis. Bleeding can be common but not normal. Ung ibang buntis wala nararamdaman kahit ano. Nalalaman nlang buntis sila kasi positive PT na. You are fine, as long as regular check up ka at monitored kayo dalawa ni baby.

2y ago

Thank you po. 😇