implantation bleeding

Hi po,kailan po ba nagkakaroon ng implantation bleeding?

3 Replies

ako HINDI ako sure kung implantation ba tong akin.. July 8 nagkaron ako July 9 wala na. so 1 day lang sya... then ngayong August 5 nagkaron ako. hindi ko pa masasabi kung ilan ang days na aabot..

Ako po kc d day na dpat my period ako dun ako ngkaroon ng inplantation 2 days un na parang pahuling mens lang na brown na medyo red

yung saken po 2days before ng schedule ng mens ko.konti lang, d pa nakapuno ng isang napkin.

5y ago

hnd sya mapula. mjo mabrown na may halong yellow